Đây là Thời Điểm Tuyệt Vời để Nâng Cấp Dàn Máy Chơi Game AMD Ryzen™ của bạn

Với việc giới thiệu các Bộ xử lý AMD Ryzen mới, danh mục bộ xử lý dành cho máy tính để bàn của AMD đã tăng lên đáng kể để đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của game thủ hoặc những người đam mê PC với một số ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác của chúng tôi.

Nhóm AMD Ryzen gần đây cũng đã làm việc trên một bản cập nhật BIOS lớn cho các đối tác bo mạch chủ của chúng tôi. Bản cập nhật này (AGESA 1207) cho phép gần như bất kỳ người dùng bo mạch chủ 300, 400 hoặc 500 Series nào được hưởng lợi nhờ sẵn sàng tương thích với các bộ xử lý AMD Ryzen 5000 Series, bao gồm cả những bộ xử lý mới trong danh mục. Để xem bo mạch chủ của bạn có hỗ trợ bản cập nhật này hay không, vui lòng truy cập trang web của nhà sản xuất và trong thời gian chờ đợi, hãy tìm hiểu thêm về bản cập nhật này cũng như dòng sản phẩm AMD Ryzen mới trong video “Cập Nhật Mùa Xuân” gần đây của chúng tôi:

 

Đây là bộ xử lý chơi game đầu tiên trên thị trường có bộ nhớ đệm 3D xếp chồng, cho phép nhiều bộ nhớ đệm L3 hơn được cài đặt trên bộ xử lý (chính xác là 96MB khổng lồ!), giúp tăng hiệu suất đáng kể trong các game. Tốc độ khung hình cao nhất, độ trễ thấp nhất và trải nghiệm chơi game đắm chìm nhất: nếu bạn là một game thủ hạng nặng hoặc người đam mê phần cứng PC, thì Ryzen 7 5800X3D hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và hiện đã có mặt tại cửa hàng bán lẻ yêu thích của bạn!

Đây chỉ là một vài điểm nổi bật về những gì mới:

AMD Ryzen 7 5800X3D: Bộ Xử Lý Máy Tính Để Bàn Chơi Game Nhanh Nhất Thế Giới1

Được ra mắt gần đây vào ngày 20 tháng 4, AMD Ryzen 7 5800X3D mới được xây dựng bằng công nghệ đóng gói mới, mang tính cách mạng có tên AMD 3D V-Cache™. Ryzen 7 5800X3D mang đến tất cả những gì tuyệt vời của bộ xử lý Ryzen 5000 Series, “Zen 3”, 7nm, và nhiều hơn nữa, cộng với hiệu suất chơi game trung bình tăng 5% trên các tựa game chọn lọc ở 1080p so với sản phẩm cạnh tranh.1

R5K-120 – Vui lòng xem chú thích 2 để biết thêm thông tin

Đây là bộ xử lý chơi game đầu tiên trên thị trường có bộ nhớ đệm 3D xếp chồng, cho phép nhiều bộ nhớ đệm L3 hơn được cài đặt trên bộ xử lý (chính xác là 96MB khổng lồ!) giúp tăng đáng kể hiệu suất trong các game. Tốc độ khung hình cao nhất, độ trễ thấp nhất và trải nghiệm chơi game đắm chìm nhất: nếu bạn là một game thủ hạng nặng hoặc người đam mê phần cứng PC, thì Ryzen 7 5800X3D hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và hiện đã có mặt tại cửa hàng bán lẻ yêu thích của bạn!

GD-150 – Vui lòng xem chú thích 3 để biết thêm thông tin

AMD Ryzen 5 5600: Một Lựa Chọn Mới Về Giá/Hiệu Suất Tuyệt Vời dành cho Game Thủ

Một sản phẩm mới khác, mang lại tỷ lệ giá/hiệu năng tuyệt vời cho game thủ, là Ryzen 5 5600, “người em” giá cả phải chăng hơn một chút của Ryzen 5 5600X được ca ngợi nhiều. Với 6 nhân “Zen 3” hiệu suất cao và 12 luồng, hoàn hảo để chơi game ở 1080p, 1440p hoặc 4K. Để so sánh, Ryzen 5 5600 mới chơi game nhanh hơn trung bình 23% so với thế hệ trước Ryzen 5 3600 trên các tựa game được chọn ở 1080p.4

Nếu bạn đang xây dựng một hệ thống mới hoặc muốn thay đổi bộ làm mát trong lúc nâng cấp, Ryzen 5 5600 bao gồm bộ làm mát Wraith Stealth và với mức giá tuyệt vời đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm một số ngân sách để mua một card đồ họa cao cấp hơn hoặc một ổ SSD lớn hơn để nâng cấp thiết bị của bạn nhiều hơn nữa!

AMD Ryzen 7 5700X: Tuyệt Vời khi Chơi Game Làm Việc Năng Suất chỉ với 65W

Nối tiếp Ryzen 7 3700X 8 nhân, 16 luồng phổ biến, chúng tôi rất vui khi mang “con quái vật” hiệu suất điện 65W này trở lại dòng sản phẩm của mình. Một lựa chọn tuyệt vời cho những người sử dụng hệ thống của họ để tăng năng suất cũng như phát trực tuyến hoặc ghi lại các phiên chơi game của họ, thường là chạy nhiều ứng dụng trong nền. Ryzen 7 5700X có thể xử lý tất cả. Cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cân nhắc nâng cấp đang sử dụng hệ thống SFF (Small Form Factor), Ryzen 7 5700X chỉ có TDP là 65W, nghĩa là nó sẽ chạy mát & yên tĩnh trong các phiên chơi game dài và yêu cầu ít giải pháp làm mát cao cấp hơn cũng như bộ nguồn điện thấp hơn. Hiệu suất đã nói lên điều đó!

Tại Sao Phải Nâng Cấp Ngay Bây Giờ? Tốc Độ Khung Hình Cao Hơn = Chơi Game Tốt Hơn trên Nhiều Tựa Game Hơn!

Với tất cả các bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 5000 Series mới này và những trải nghiệm mà chúng mang lại, chúng tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi. Vì vậy, tại sao bạn nên cân nhắc thực hiện thay đổi đối với hệ thống của mình? Một trong những mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ nền tảng AMD Socket AM4 càng lâu càng tốt. Với kiến ​​trúc tuyệt vời mang tên “Zen”, mỗi thế hệ sản phẩm Ryzen cho phép chúng tôi đổi mới, mang đến những mức hiệu suất mới chưa từng có trong khi vẫn có thể sử dụng cùng một nền tảng AM4 trong hơn 5 năm nay.

Điều này có nghĩa là, nếu bạn hiện đang sử dụng bo mạch chủ 300 Series, 400 Series hoặc 500 Series, bạn có thể chỉ cần lắp vào bất kỳ bộ xử lý Ryzen 5000 Series mới, hoặc hiện có nào, mà không cần phải thay đổi bất kỳ thứ gì khác trên hệ thống của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại bộ nguồn điện, card đồ họa và SSD hiện tại của mình, và trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng lại bộ làm mát CPU hiện tại của mình. Điều này tốt cho ví tiền của bạn và tốt cho môi trường.

Nếu bạn cân nhắc nâng cấp, trong một số trường hợp, bạn cần flash BIOS của mình lên phiên bản mới nhất, hãy sử dụng bộ xử lý hiện tại của bạn, trước khi lắp đặt cái mới. Đây là hướng dẫn rất dễ hiểu: https://youtu.be/nNAWLlWTcmw

Khá dễ dàng phải không? Chỉ một mẹo nữa: trước khi bạn bắt đầu tận hưởng đầy đủ các cấp độ mới của hiệu suất chơi game, chúng ta cần đảm bảo rằng đã cài đặt Trình điều khiển Chipset AMD (AMD Chipset Drivers) mới nhất. Thông thường, bạn có thể tìm thấy những thứ này trên trang Hỗ trợ Bo mạch chủ từ nhà cung cấp Bo mạch chủ của bạn hoặc tại trang Drivers & Support trên AMD.com. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thưởng thức các tựa game yêu thích của mình ở tốc độ khung hình cao hơn!

Nhiều Tùy Chọn “Nâng Cấp Dễ Dàng” Hơn Bao Giờ Hết

Vẫn đang phân vân không biết nâng cấp bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen nào? Hãy nhớ kiểm tra các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi để không bỏ lỡ các ưu đãi tuyệt vời: KHUYẾN MÃI | AMDĐẠI LÝ | AMD.

Trong thời gian chờ đợi, muốn có cái nhìn tổng quan và so sánh chi tiết hơn về dòng Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen hiện tại? Hãy xem phần Thông Số Kỹ Thuật trên trang sản phẩm Ryzen của chúng tôi trên amdvietnam.vn

Cho dù bạn là người dùng Ryzen 1000, 2000 hay 3000 Series, thì hiệu suất đạt được khi nâng cấp lên Ryzen 5000 Series mới nhất có thể ở mức hơn hai chữ số.5 Với tốc độ khung hình cao hơn và độ trễ thấp hơn, hệ thống chơi game của bạn sẽ phản hồi nhanh hơn bao giờ hết, không chỉ giúp bạn nâng tầm các tựa game yêu thích của mình hơn nữa mà còn cho phép bạn chơi các tựa game đòi hỏi khắt khe nhất và mới nhất.

Dưới đây là một số tùy chọn tuyệt vời để bạn xem xét ngay hôm nay từ các đối tác bán lẻ hàng đầu của chúng tôi (Tất cả giá có thể thay đổi):

AMD RYZEN™ 7 5700X

 • Gearvn (Hà Nội/ Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • MemoryZone (Hà Nội/ Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • Hoàng Hà PC (Hà Nội/ Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • Tin Học Ngôi Sao (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • Hotgear (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • TNC Store (Hà Nội): Mua Ngay
 • Tân Thành Danh (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • Song Phương (Lâm Đồng/ Hồ Chí Minh/ Nha Trang/ Cần Thơ): Mua Ngay
 • Tân Doanh (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • PCBIENHOA (Đồng Nai): Mua Ngay
 • MEGA Technology (Đà Nẵng): Mua Ngay
 • Phong Vũ: Mua Ngay

AMD RYZEN™ 5 5600

 • Gearvn (Hà Nội/ Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • MemoryZone (Hà Nội/ Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • Tin Học Ngôi Sao (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • Hotgear (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • TNC Store (Hà Nội): Mua Ngay
 • Song Phương (Lâm Đồng/ Hồ Chí Minh/ Nha Trang/ Cần Thơ): Mua Ngay
 • Tân Doanh (Hồ Chí Minh): Mua Ngay
 • PCBIENHOA (Đồng Nai): Mua Ngay
 • MEGA Technology (Đà Nẵng): Mua Ngay

TIN TỨC & BÀI REVIEW khác