BỘ XỬ LÝ MÁY TÍNH BÀN AMD

Trong bối cảnh cực kỳ cạnh tranh cùng sự phát triển nhanh chóng của thị trường công nghệ, Advanced Micro Devices (AMD) hiện là nhà cung cấp linh kiện bán dẫn tích hợp dành cho máy tính cá nhân và trung tâm dữ liệu, đồng thời là nhà cung cấp vi xử lý x86 lớn trên thế giới.

AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO

CPU sở hữu số nhân số luồng đáng kinh ngạc cùng công nghệ bảo mật AMD PRO và hỗ trợ đến 128 làn PCIe® 4.0, giải quyết nhanh chóng khối lượng lớn công việc.

AMD Ryzen™ Threadripper™ Cho Creator

Với hiệu suất cao, bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™, trở thành nền tảng máy tính lý tưởng cho các nhà sáng tạo, kiến ​​trúc sư, họa sĩ hoạt hình và kỹ sư.

AMD Ryzen™ Cho Creator

Kiến trúc tiên tiến cùng hiệu suất mạnh mẽ, AMD Ryzen™ giúp bạn thỏa thích sáng tạo nên thế giới riêng của bạn.

AMD Ryzen™ Threadripper™ Cho HEDT

Bộ xử lý cao cấp lên tới 64 nhân, 128 luồng giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc sáng tạo một cách tối đa.

AMD Ryzen™ PRO

Với tối đa 8 lõi, mang lại hiệu suất vượt trội, các tính năng bảo mật và quản lý liền mạch đáp ứng tốt hầu hết yêu cầu khắt khe nhất trong môi trường doanh nghiệp.

AMD Ryzen™

Hiệu suất chiến game vượt trội khi sở hữu lên đến 16 nhân / 32 luồng, xung nhịp tối đa lên đến 4.9 GHz và bộ nhớ đệm lên đến 72 MB.

AMD Ryzen™ Với Đồ Họa Radeon™

Hiệu suất đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng mà không cần đến sự hỗ trợ từ card đồ họa rời.

AMD Athlon™ Với Đồ Họa Radeon™

Lên đến 4 nhân “Zen+” tiên tiến cùng 4 luồng xử lý mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng làm việc hiệu quả hay giải trí đa nhiệm cực mượt.

AMD Desktop Kit

Hiệu suất PC mạnh mẽ trong một bộ kit đầy đủ và thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tối ưu không gian làm việc, cũng như tăng hiệu suất công việc.

AMD Ryzen™ Mobile

Bộ xử lý AMD Ryzen™ Mobile series mang các tính năng hiện đại và hiệu năng thực tế cho các công việc hàng ngày, tác vụ nặng như gaming, đồ họa, tất cả trong tầm tay.

CÔNG NGHỆ CPU

Kiến Trúc Nhân AMD

Kiến Trúc Nhân AMD "Zen 3"

Nhân nhanh nhất trên thế giới dành cho game thủ PC.

AMD SmartShift Technology

AMD SmartShift Technology

Công nghệ thông minh mang đến hiệu năng ấn tượng trên các thiết bị hiện đại. Trao quyền cho người dùng thực hiện mọi mong muốn.

Windows® 11 Gaming

Windows® 11 Gaming

Máy tính sở hữu sức mạnh từ AMD và Windows® 11 mang đến trải nghiệm chơi game không giới hạn.