AMD VIET NAM
Copyright © 2019 AMD Việt Nam

Bộ Xử Lý AMD Athlon™ Với Đồ Họa Radeon™

Làm việc tại nhà nhưng máy tính của bạn lại chẳng sẵn sàng?
Bộ Xử Lý AMD Athlon™ Với Đồ Họa Radeon™

Làm việc tại nhà nhưng máy tính của bạn lại chẳng sẵn sàng?

Don’t get MAD, get AMD

Có được hiệu năng mạnh mẽ, đáng tin cậy - bất kể yêu cầu của bạn là gì - từ một chiếc máy tính được hỗ trợ bởi bộ xử lý AMD Athlon™ 3000 Series với đồ họa Radeon™.

Bộ xử lý máy bàn AMD Athlon™ 3000 Series với đồ họa Radeon™

Bắt đầu để có hiệu năng thực và các tính năng hiện đại cho PC của bạn.

Nếu bạn muốn một cỗ PC có khả năng phản hồi nhanh, giải trí ổn với công nghệ xử lý tiên tiến, thì câu trả lời chính là Athlon™. Bộ xử lý được cung cấp sức mạnh từ tối đa 4 nhân xử lý “Zen +” mang đến khả năng phản hồi và hiệu năng đáng kinh ngạc để xử lý tốt công việc hàng ngày, lướt web và đa tác vụ mà vẫn đảm bảo tất tất cả đều mát mẻ và yên tĩnh.

Với đồ họa AMD Radeon™ được tích hợp, bạn sẽ có thể xử lý từng chi tiết một cách dễ dàng khi chỉnh sửa hình ảnh, truyền trực tuyến các chương trình yêu thích ở độ phân giải 4K HDR và chơi các game thể thao điện tử phổ biến ở độ phân giải 720p.

Hiệu Suất Thực

Nếu bạn muốn một cỗ PC có khả năng phản hồi nhanh, giải trí tuyệt vời, công nghệ xử lý tiên tiến và tận dụng các nâng cấp trong tương lai như card đồ họa, thì câu trả lời chính là Athlon™. Được cung cấp sức mạnh bởi tối đa 4 lõi xử lý “Zen +” tiên tiến và 4 luồng xử lý, bạn sẽ có được khả năng phản hồi và hiệu năng đáng kinh ngạc để thực hiện các công việc hàng ngày, lướt web và đa tác vụ - tất cả đều chạy mát mẻ và yên tĩnh.

Giải Trí Hoàn Mỹ

Với đồ họa AMD Radeon™ được tích hợp sẵn, bạn sẽ tận hưởng từng pixel khi chỉnh sửa hình ảnh, phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình ở độ phân giải 4K HDR và chơi các game eSport phổ biến ở độ phân giải 720p. Được cung cấp hiệu năng bởi công nghệ 7nm tiên tiến của AMD, AMD Athlon™ 3000 Series sẵn sàng khai thác sức mạnh của việc nâng cấp card đồ họa rời để chơi game HD+ 1080p mượt mà - lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ đang tìm kiếm sự linh hoạt cho những nâng cấp phần cứng trong tương lai.

Hỗ Trợ Các Tính Năng Hiện Đại Mà Bạn Luôn Cần

Bộ xử lý máy bàn AMD Athlon™ 3000 Series với đồ họa tích hợp Radeon™ giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống bận rộn của mình với trải nghiệm Windows 10, cùng các tính năng hỗ trợ như chế độ chờ, Windows Hello, trợ lý giọng nói Cortana.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Đồ Họa Số Nhân Số Luồng Xung Nhịp Tối Đa Xung Nhịp Cơ Bản Tản Nhiệt TDP Mặc Định Giá Bán
AMD ATHLON™ 3000G Đồ Họa Tích Hợp Radeon™ Graphics 2 4 - 3.5GHz Tản Nhiệt AMD Đi Kèm 35W 1,200,000đ

CÁC BỘ XỬ LÝ KHÁC

Model Đồ Họa Số Nhân Số Luồng Xung Nhịp Tối Đa Xung Nhịp Cơ Bản Tản Nhiệt TDP Mặc Định Giá Bán
AMD ATHLON™ 200 SERIES
AMD Athlon™ 240GE Đồ Họa Tích Hợp Radeon™ Graphics 2 4 - 3.5GHz Tản Nhiệt AMD Đi Kèm 35W 1,550,000đ
AMD Athlon™ 220GE Đồ Họa Tích Hợp Radeon™ Graphics 2 4 - 3.4GHz Tản Nhiệt AMD Đi Kèm 35W 1,350,000đ
AMD Athlon™ 200GE Đồ Họa Tích Hợp Radeon™ Graphics 2 4 - 3.2GHz Tản Nhiệt AMD Đi Kèm 35W 1,200,000đ

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire