AMD Hợp Tác với Adobe trên Multi-Frame Rendering Sử Dụng Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO

AMD và Adobe có mối quan hệ lâu dài để cung cấp quy trình sáng tạo nội dung tốt nhất cho các nhà đổi mới ở khắp mọi nơi. Tôi tự hào về công việc mà AMD và Adobe đã thực hiện để tối đa hóa hiệu suất của Adobe After Effects với tính năng Kết xuất Đa Khung hình (Multi-Frame Rendering) mới. Cải tiến quan trọng này có thể tăng hiệu suất ứng dụng lên tới 448%.

Các thử nghiệm được thực hiện bởi Puget Systems.

Để biết thêm chi tiết, truy cập: After Effects Multi-Frame Rendering Processor Performance Analysis | Puget Systems

Các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và nghệ sĩ tổng hợp trên toàn thế giới dựa vào Adobe After Effects để sử dụng trong hậu kỳ phim truyện, truyền hình và trò chơi điện tử. Với các giải pháp tạo khóa, hoạt ảnh, tổng hợp và theo dõi, After Effects là một công cụ tạo nội dung kỹ thuật số thiết yếu. Giờ đây, bao gồm hỗ trợ kết xuất Đa Khung hình (Multi-Frame Rendering), người dùng After Effects có thể tận dụng nhiều nhân CPU để giúp tăng tốc xuất ra thông qua Media Encoder cũng như để có hiệu suất xem trước kết xuất liền mạch hơn.

Một yêu cầu chung của người dùng After Effects trong những năm gần đây là ứng dụng tận dụng nhiều nhân CPU cho một số tác vụ tốn thời gian nhất như kết xuất hiệu ứng và mã hóa. Trước đây, các máy trạm có số lượng nhân cao sẽ chạy dưới mức sử dụng đáng kể do tính chất đơn luồng của các tác vụ tính toán chính này.

Adobe đã có những cải tiến đáng kể trong lĩnh vực này với hỗ trợ kết xuất Đa Khung hình được công bố gần đây cho After Effects. Với những cải tiến này, các nghệ sĩ nên xem xét cách một máy trạm được cung cấp bởi bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO có thể đẩy nhanh quá trình sáng tạo của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham dự Adobe Max Session S604: Kết xuất Đa Khung hình cực nhanh với Threadripper PRO, được tổ chức bởi Ben Brownlee của Boris FX và Jonathan Winbush.

TIN TỨC & BÀI REVIEW khác

Đây là Thời Điểm Tuyệt Vời để Nâng Cấp Dàn Máy Chơi Game AMD Ryzen™ của bạn

Đây là Thời Điểm Tuyệt Vời để Nâng Cấp Dàn Máy Chơi Game AMD Ryzen™ của bạn

Các model mới để lựa chọn và các ưu đãi tuyệt vời. Nâng cấp CPU của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

ĐỔI HỘP CŨ - NHẬN QUÀ COOL

ĐỔI HỘP CŨ - NHẬN QUÀ COOL

Nắng nóng cùng thời tiết hè oi bức đã dần nhường chỗ cho những cơn mưa bất chợt, và đây là thời điểm lý tưởng để bạn làm mới không gian của mình với chương trình "Đổi Hộp Cũ - Nhận Quà Cool" đầy hấp dẫn từ AMD! Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội độc đáo này và đổi hộp CPU AMD của bạn lấy những phân quà thú vị.