AMD VIET NAM
Copyright © 2019 AMD Việt Nam

AMD FidelityFX Super Resolution 2.0 Hiện Đã Sẵn Sàng và Sắp Có Mặt trong Nhiều Tựa Game Hơn


Tăng Hiệu Suất và Tối Đa Hóa Độ Trung Thực trong God of War và Farming Simulator 22 (1, 2)

Ngày 12 tháng 5 năm 2022, là một ngày trọng đại đối với AMD FidelityFX™ Super Resolution (FSR) (3) – DEATHLOOP là tựa game đầu tiên được cập nhật với FSR 2.0 và chúng tôi rất vui mừng khi thấy phản hồi đáng kinh ngạc* đối với thế hệ tiếp theo của công nghệ nâng cấp mã nguồn mở của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo với bạn rằng hai tựa game khác đã được cập nhật để thêm hỗ trợ cho FSR 2.0, Farming Simulator 22 của GIANTS SoftwareGod of War của Santa Monica StudioPlayStation Studios.
 


FSR 2.0 là công nghệ nâng cấp hình ảnh tạm thời cấp độ tiếp theo của AMD được thiết kế để mang lại chất lượng tương tự hoặc tốt hơn hình ảnh gốc (4) và tăng tốc độ khung hình trong các tựa game được hỗ trợ trên nhiều loại sản phẩm và nền tảng. Cùng với hai bản cập nhật tựa game FSR 2.0 mới ở trên, năm tựa game khác hiện đã tham gia vào danh sách các tựa game FSR 2.0 sắp ra mắt – Abyss World, Hitman 3, Rescue Party: Live!, Super PeopleThe Callisto Protocol. Ngoài ra, nhiều tựa game đã được cập nhật để hỗ trợ FSR 1.0. Đọc để biết thêm chi tiết về các tựa game FSR mới nhất và sắp ra mắt.
 


Hiệu Suất God of War FSR 2.0

Bản cập nhật mới nhất cho God of War hiện đã có* và hỗ trợ cho FSR 1.0 đã có sẵn trong trò chơi được cập nhật lên FSR 2.0. Công nghệ nâng cấp tạm thời “2.0” cấp độ tiếp theo cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn trên tất cả các chế độ chất lượng và độ phân giải FSR trong khi vẫn tăng hiệu suất đáng kể.


4K God of War với FSR 2.0 trên Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6950 XT

Trên card đồ họa AMD Radeon™ RX 6950 XT, card đồ họa cao cấp nhất của AMD dành cho chơi game, các game thủ có thể trải nghiệm tốc độ khung hình cao hơn tới 1,5 lần ở 4K ở chất lượng đồ họa “Ultra” khi so sánh với độ phân giải gốc (FSR “Off”) khi sử dụng AMD FidelityFX Super Resolution 2.0 ở chế độ “Performance” (1). Mức tăng này cho phép bạn giúp Kratos hoàn thành nhiệm vụ của mình trong God of War với tốc độ lên tới hơn 90 FPS ở 4K ở cài đặt chi tiết cao nhất.

4K God of War với FSR 2.0 trên Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6750 XT

Nhìn vào sức mạnh của card đồ họa AMD mới cho chơi game 1440p, GPU AMD Radeon™ RX 6750 XT, FSR 2.0 cho phép bạn chơi God of War ở 4K mà không cần đánh đổi ở chất lượng đồ họa “Ultra”.

Trên GPU Radeon RX 6750 XT, FSR 2.0 cũng tăng hiệu suất lên tới 1,5 lần ở chế độ 4K “Ultra” khi so sánh với độ phân giải gốc (FSR “Off”), lên tới hơn 60 FPS ở chế độ FSR 2.0 “Performance” (5).
 


Hiệu Suất Farming Simulator 22 FSR 2.0

Farming Simulator 22 cho phép bạn tạo trang trại của mình và để thời gian tốt đẹp phát triển và bản cập nhật mới nhất cho tựa game* bổ sung FSR 2.0 vào FSR 1.0 đã có sẵn. Với việc bổ sung công nghệ nâng cấp mới nhất của AMD, bạn có thể tăng đáng kể tốc độ khung hình trong tựa game trong khi vẫn có thể thu hoạch mùa màng, chăm sóc động vật, quản lý sản phẩm và tham gia các thử thách theo mùa ở 4K với độ trung thực tối đa ở cài đặt đồ họa cao nhất.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là theo mặc định, Farming Simulator 22 bị khóa ở 60 FPS. Trên các card đồ họa cao cấp hơn hoặc mới hơn, để thấy được những lợi ích về hiệu suất mà FSR 2.0 mang lại, bạn cần phải mở giới hạn tốc độ khung hình bằng cách sử dụng các hướng dẫn tại đây*.


4K Farming Simulator 22 với FSR 2.0 trên Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6750 XT

Khi sử dụng card đồ họa AMD Radeon™ RX 6750 XT, FSR 2.0 ở chế độ “Performance” có thể cải thiện tốc độ khung hình lên tới 1,4 lần so với 4K gốc (FSR “Off”) với cài đặt sẵn đồ họa “Very High” (2).

4K Farming Simulator 22 với FSR 2.0 trên Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6650 XT

Để chơi game ở độ phân giải gốc, card đồ họa AMD Radeon™ RX 6650 XT mới được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game tối đa ở 1080p. Tuy nhiên, nhờ sự trợ giúp của AMD FidelityFX Super Resolution 2.0, bạn có thể làm nông ở tốc độ khung hình ba chữ số ở 4K trên GPU RX 6650 XT trong Farming Simulator 22.

FSR 2.0 giúp tăng hiệu suất của bạn lên tới 1,4 lần so với 4K gốc (FSR “Off”) khi bật chế độ “Performance” – tức là lên tới 115 FPS ngay cả khi đồ họa của trò chơi được đặt thành “Very High” (6).


Thêm Nhiều các Nhà Phát Triển và Tựa Game FSR 2.0 Sắp Tới

Cùng với việc God of WarFarming Simulator 22 được cập nhật với công nghệ FSR 2.0, danh sách các tựa game FSR 2.0 sắp tới hiện đã tăng lên 16 tựa game với việc bổ sung Abyss World, Hitman 3, Rescue Party: Live!, Super PeopleThe Callisto Protocol, nâng tổng số tựa game FSR 2.0 lên 19.
 


Các tựa game FSR 2.0 sắp tới là Abyss World, Asterigos, Delysium, EVE Online, Forspoken, Grounded, Hitman 3, Microsoft Flight Simulator, NiShuiHan, Overprime, Perfect World Remake, Rescue Party: Live!, Super People, Swordsman RemakeThe Callisto Protocol, và Unknown 9: Awakening.
 


Số lượng nhà phát triển hỗ trợ FSR 2.0 cũng đã tăng lên 19 với những bổ sung mới này và hiện bao gồm ACME Game Studio, Arkane Lyon, Asobo Studio, CCP Games, GIANTS Software, IO Interactive, Luminous Productions, Luoxigu Network, Obsidian Entertainment, Perfect World Games (developer of Perfect World and Swordsman), Reflection/Bandai Namco, Respawn Entertainment, rct.ai, Santa Monica Studio, Souleve/Netmarble F&C, Striking Distance Studios, Tag Studio, Thunder Fire, và Wonder People.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thêm về tính khả dụng của công nghệ FSR 2.0 trong những tựa game này và nhiều tựa game sắp tới trong những tuần và tháng tới.


Các Tựa Game FSR 1.0 Mới Bổ Sung

Mặc dù FSR 2.0 hiện đã có sẵn trong một số trò chơi nhất định và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà phát triển tích hợp công nghệ nâng cấp mới nhất của chúng tôi vào trò chơi của họ, do bản chất của các mốc thời gian phát triển trò chơi, bạn vẫn có thể thấy một số trò chơi mới ra mắt hoặc được cập nhật với FSR 1.0.
 


Với ý nghĩ đó, AMD FidelityFX Super Resolution 1.0 hiện có sẵn trong Arma Reforger, Assassin’s Creed Valhalla, Dolmen, Hitman 3, iRacing, Project Xandata, Raji: An Ancient Epic Enhanced Edition, Sniper Elite 5, The Elder Scrolls Online, và V Rising – và thế hệ đầu tiên của công nghệ nâng cấp AMD vẫn có khả năng tăng tốc độ khung hình (7) ở chất lượng độ phân giải gần như gốc bằng cách sử dụng thuật toán nâng cấp không gian tiên tiến và sẽ giúp mang lại trải nghiệm chất lượng cao, độ phân giải cao trong tất cả các tựa game này.


Nhận Tin Tức Mới Nhất Về FSR

Dành cho Game Thủ: Xem các bài viết của AMD VIET NAM, các kênh mạng xã hội AMD trên Facebooktrang web FSR.

Dành cho Nhà Phát Triển: Hãy theo dõi các tin tức GPUOpentrang FSR 2.0 để biết thông tin mới nhất.


TẢI XUỐNG BẢN CẬP NHẬT FSR 2.0 CHO GOD OF WAR*

TẢI XUỐNG BẢN CẬP NHẬT FSR 2.0 CHO FARMING SIMULATOR 22*

TÌM HIỂU THÊM VỀ FSR 1.0 VÀ FSR 2.0

TÌM HIỂU THÊM VỀ FSR 2.0 DÀNH CHO NHÀ PHÁT TRIỂN

 

TIN TỨC & BÀI REVIEW khác

Đây là Thời Điểm Tuyệt Vời để Nâng Cấp Dàn Máy Chơi Game AMD Ryzen™ của bạn

Đây là Thời Điểm Tuyệt Vời để Nâng Cấp Dàn Máy Chơi Game AMD Ryzen™ của bạn

Các model mới để lựa chọn và các ưu đãi tuyệt vời. Nâng cấp CPU của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

ĐỔI HỘP CŨ - NHẬN QUÀ COOL

ĐỔI HỘP CŨ - NHẬN QUÀ COOL

Nắng nóng cùng thời tiết hè oi bức đã dần nhường chỗ cho những cơn mưa bất chợt, và đây là thời điểm lý tưởng để bạn làm mới không gian của mình với chương trình "Đổi Hộp Cũ - Nhận Quà Cool" đầy hấp dẫn từ AMD! Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội độc đáo này và đổi hộp CPU AMD của bạn lấy những phân quà thú vị.