AMD VIET NAM
Copyright © 2019 AMD Việt Nam

HỆ THỐNG CHƠI GAME CHUẨN AMD ADVANTAGE

Ép Xung Dễ Dàng, Chơi Game

Tăng tốc chơi game của bạn với công nghệ AMD EXPO™. Tần số bộ nhớ cao hơn và thiết lập tích cực hơn có thể mở khóa tốc độ khung hình cao hơn và mượt mà hơn trong các trò chơi yêu thích của bạn.

Được Xây Dựng Để Chơi Game Tốt Nhất Trong Phân Khúc Với Các Công Nghệ Hiệu Suất Thông Minh, Độc Quyền

Cho dù bạn là game thủ, người sáng tạo nội dung hay chỉ đang tìm kiếm một bản nâng cấp, các hệ thống AMD Advantage™ đã được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu sâu rộng về khách hàng và được thiết kế để trở thành hệ thống lấy người dùng làm trung tâm nhất trên thị trường, nhằm cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn muốn hoặc đang tìm kiếm mà không có sự thỏa hiệp.

...

AMD Advantage Cho Desktop

AMD Advantage Desktop Systems đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Nền tảng AMD Advantage™ kết hợp các bộ xử lý Ryzen™ tốt nhất, đồ họa Radeon™, Phần mềm AMD: ứng dụng Adrenalin Edition™ và các công nghệ thông minh để mang lại trải nghiệm máy tính để bàn hiệu suất cao liền mạch. Cho dù bạn là game thủ, người phát trực tuyến hay người sáng tạo, máy tính để bàn với AMD Advantage™ được thiết kế có mục đích để trở thành máy tính để bàn cao cấp nhất trên thị trường.

...

AMD Advantage Cho Laptop

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm máy tính xách tay chơi game có hình ảnh ấn tượng và nhạy bén nhất. Máy tính xách tay với AMD Advantage™ mở ra trải nghiệm chơi trò chơi hiệu suất cao ở cấp độ tiếp theo thông qua sự kết hợp độc đáo giữa Công nghệ độc quyền và Màn hình cao cấp trong một thiết kế được phát triển cho trò chơi. Trải nghiệm một cấp độ mới về tốc độ và khả năng phản hồi với bộ xử lý AMD Ryzen™ và đồ họa AMD Radeon™ từng đoạt nhiều giải thưởng.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire