MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CHUẨN AMD ADVANTAGE™

Máy Tính Để Bàn AMD Advantage™

Cho dù bạn đang chơi game, đang live stream hay đang sáng tạo, Máy tính để bàn tiêu chuẩn AMD Advantage™ được thiết kế nhằm mục đích trở thành những cỗ máy đặc biệt nhất trên thị trường.
amdvietnam

Nâng Cao Chất Lượng Đồ Họa, Cải Thiện Hiệu Suất Của Bạn

Tận dụng các tính năng có trong AMD Software: Adrenalin Edition giúp trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Nâng Cao Hiệu Suất

Trải nghiệm một cấp độ mới về FPS và khả năng phản hồi cùng bộ xử lý AMD Ryzen™ và card đồ họa AMD Radeon™. Mở khóa hiệu suất cao hơn nữa thông qua các công nghệ thông minh, dành riêng cho các hệ thống sử dụng cấu hình từ AMD.

Công Nghệ AMD Thông Minh

Mở khóa các mức hiệu suất mới nhờ sức mạnh tổng hợp của bộ xử lý và đồ họa AMD tiên tiến. Các gamer sẽ nhận ngay hiệu suất đồ họa được tăng cường khi cần thiết, trong khi Người sáng tạo nội dung có thể nhận thêm sức mạnh cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của họ một cách nhanh chóng.

Hiệu Năng Cao cho Gaming và Streaming

Trò chơi ở độ phân giải cao hơn và live stream những bước di chuyển tốt nhất của bạn với card đồ họa dòng Radeon™ RX 7000. Tăng FPS trong khi vẫn duy trì setting đồ họa chất lượng cao, độ phân giải cao với AMD FidelityFX™ Radeon Super Resolution.

amdvietnam

Đồ Họa Nâng Cao

Trải nghiệm những tiến bộ mới trên thế hệ tiếp theo về hiệu suất và hiệu quả với kiến trúc AMD RDNA™ 3 mới.

Chơi Game Tuyệt Vời

Độ chính xác màu đáng kinh ngạc với bộ Công cụ AMD Radiance Display™ kết hợp với cổng xuất hình chuẩn DisplayPort™ 2.1 mang đến hình ảnh HDR 12-bit và bao phủ toàn bộ không gian màu REC2020.

Chơi Game Siêu Mượt

Chơi game không bị xé hình, không bị giật hình khi kết hợp với màn hình hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync™ Premium.

Đắm Chìm Hoàn Toàn

Kết nối các màn hình mới nhất và hỗ trợ lên đến 4K ở 480Hz hoặc 8K ở 144Hz, biến không gian của bạn thành trung tâm trò chơi hoặc phòng live stream cực chất.

amdvietnam

Tạo Ra Dành Cho Game

Máy tính để bàn chuẩn AMD Advantage™ được thiết kế nhằm mục đích trở thành máy tính cá nhân cao cấp nhất trên thị trường.

Cân Bằng Hoàn Hảo

Tốc độ quạt và quản lý nhiệt độ được tối ưu hóa, điều này có nghĩa là máy tính của bạn tìm thấy sự cân bằng phù hợp để duy trì hiệu suất cao bất kể bạn chơi trong bao lâu tùy thích.

Thiết Kế Ấn Tượng

Xử lý ngay cả những trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất với máy tính chơi game cao cấp khi được trang bị CPU làm mát bằng chất lỏng, dung lượng lưu trữ SSD NVMe tối thiểu 2TB và bộ nhớ DDR5 EXPO kênh đôi 32GB.

Phần Mềm Hiện Đại

AMD Software: Adrenalin Edition™ mở ra một kỷ nguyên mới cho các game thủ, với các công cụ tích hợp để điều khiển và điều chỉnh hiệu suất cũng như các tính năng mới như giảm ánh sáng xanh để giảm mỏi mắt.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire