AMD VIET NAM
Copyright © 2019 AMD Việt Nam

Kiến Trúc Đồ Họa AMD RDNA™ 2

 

Kiến trúc AMD RDNA™ 2 là nền tảng cho đồ họa chơi game PC thế hệ tiếp theo, máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series S và X. Kiến trúc RDNA đột phá lần đầu tiên được giới thiệu tại E3 2019 và kể từ đó đã liên tục phát triển để dẫn đầu thế hệ chơi game hiệu suất cao tiếp theo. Đó là DNA cung cấp sức mạnh cho trò chơi của bạn, DNA giúp trò chơi của bạn trở nên sống động, DNA không ngừng phát triển.


AMD RDNA 2 Cung Cấp Sức Mạnh Chơi Game

Kiến trúc AMD RDNA 2 giới thiệu những tiến bộ quan trọng về kiến trúc dưới dạng một đơn vị tính toán nâng cao, quy trình đường ống hình ảnh mới, và AMD Infinity Cache hoàn toàn mới, cho phép hiệu suất chơi trò chơi có độ phân giải cao với hình ảnh sống động.

 

Hiệu Suất Trên Mỗi Watt Gia Tăng Theo Thế Hệ

Được thiết kế từ đầu với hiệu suất vượt trội và tiết kiệm năng lượng, kiến trúc AMD RDNA 2 mang lại hiệu suất trên mỗi watt cao hơn tới 65% so với RDNA thế hệ trước.1,2

GCN
100% 
 
AMD RDNA
Lên đến 50% perf/watt cao hơn GCN  
 
AMD RDNA 2
Lên đến 65% perf/watt cao hơn RDNA  

AMD Infinity Cache cho Hiệu Suất Tiết Kiệm Năng Lượng

Kiến trúc AMD RDNA 2 thậm chí còn hiệu quả hơn trước với sự ra đời của AMD Infinity Cache, một cấp độ bộ nhớ đệm hoàn toàn mới cho phép hiệu suất băng thông cao ở mức tiêu thụ điện năng thấp và độ trễ thấp. Toàn bộ nhân đồ họa nhìn thấy bộ nhớ cache chung này, nắm bắt việc tái sử dụng tạm thời và cho phép truy cập dữ liệu tức thời. Tận dụng các phương pháp xung nhịp cao tốt nhất từ kiến trúc "Zen", AMD Infinity Cache cho phép hiệu suất có thể mở rộng cho tương lai.

 

256-bit 16 Gbps GDDR6
512 GB/s  
 
384-bit 19.5 Gbps GDDR6x
936 GB/s  
 
256-bit 16 Gbps GDDR6 + 128MB Infinity Cache
1664 GB/s Hiệu Dụng  

 

3.25x Băng Thông Hiệu Dụng

vs 256-bit 16Gbps GDDR6

 

 

Hoạt động như một bộ khuếch đại băng thông lớn, AMD Infinity Cache cung cấp băng thông hiệu dụng gấp 3.25 lần so với 256-bit 16 Gbps GDDR6.3


Raytracing Tăng Tốc Phần Cứng

Điểm mới đối với đơn vị tính toán AMD RDNA 2 là việc triển khai kiến trúc tăng tốc dò tia hiệu suất cao được gọi là Ray Accelerator. Ray Accelerator là phần cứng chuyên dụng xử lý giao điểm của các tia cung cấp một cấp khuyếch đại tăng cường trong hiệu suất giao cắt so với triển khai phần mềm.4


Hợp Nhất Hình Ảnh

Bước tới việc chơi game sống động với sự hỗ trợ cho DirectX® 12 Ultimate và tối ưu hóa cho AMD FidelityFX6 cho phép chiếu sáng, đổ bóng và phản chiếu trung thực cùng với cấp độ mới của chi tiết.

 

AMD FidelityFX

Một bộ sưu tập mã nguồn mở gồm các công nghệ hình ảnh được tối ưu hóa mang đến các cấp độ chi tiết, độ phản chiếu và màu sắc mới mà không tốn nhiều chi phí tính toán.

DirectX® 12 Ultimate

Với sự hỗ trợ cho DirectX® 12 Ultimate, quy trình đường ống hình ảnh của AMD RDNA 2 được thiết kế để mang lại trải nghiệm đắm chìm ở cấp độ cao hơn thông qua ánh sáng và bóng tối chân thực.


Stream Game Được Tăng Tốc

Stream tới thế giới và thưởng thức nội dung mới nhất và đòi hỏi khắt khe nhất với mã hóa 4K và giải mã 8K chuyên dụng5. Hỗ trợ giải mã AV1 cho phép truyền tải công nghệ hiện đại từ Twitch.tv và YouTube đến màn hình của bạn.

 

VP9

AV1

HEVC


Được Thiết Kế cho Game Thủ Hiện Đại

Các thiết lập hiện đại đòi hỏi các giải pháp hiện đại. Bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn ngành như HDMI® 2.1 VRR và USB C, AMD RDNA 2 cho phép tích hợp liền mạch vào cuộc sống và thiết lập phần cứng của bạn.

Được trang bị bộ nhớ GDDR6 và hỗ trợ PCIe® 4.0, kiến trúc AMD RDNA 2 đã sẵn sàng cho thế hệ trò chơi mới.

Công nghệ khác

Kiến Trúc Nhân AMD

Kiến Trúc Nhân AMD "Zen 2"

Cải thiện hiệu quả năng lượng, tốc độ xung nhịp cao hơn và nhiều nhân hơn bao giờ hết.

Kiến Trúc Nhân AMD

Kiến Trúc Nhân AMD "Zen 3"

Nhân nhanh nhất trên thế giới dành cho game thủ PC.

Công Nghệ AMD PRO

Công Nghệ AMD PRO

Được xây dựng cho doanh nghiệp hiện đại, các công nghệ AMD PRO cung cấp các lớp bảo vệ, khả năng quản lý liền mạch và tuổi thọ đáng tin cậy.

Khả Năng Quản Lý AMD PRO

Khả Năng Quản Lý AMD PRO

Đừng để bị mắc kẹt bên trong. Khả năng quản lý đa nền tảng có nghĩa là bạn có thể tự do triển khai theo cách của mình.