Kiến Trúc AMD RDNA™

Kiến Trúc AMD RDNA™

Kiến trúc AMD RDNA™ được thiết kế cho các tựa game mới đồi hỏi cấu hình cao. DNA không ngừng phát triển để mang đến sức mạnh vượt trội để thống lĩnh các trò chơi của bạn, làm trò chơi thêm sống động và chân thật hơn. Trải nghiệm ngay những tiến bộ của thế hệ mới về hiệu năng và mức độ hiệu quả sử dụng năng lượng với kiến trúc AMD RDNA™ 3 mới, đặc trưng trên dòng đồ họa AMD Radeon™ RX 7900.

Kiến Trúc AMD RDNA™ - Sức mạnh tốc chiến

AMD RDNA™ được thiết kế với mục đích mang lại hiệu suất, hiệu năng và các tính năng đáng kinh ngạc cho các game thủ trên nhiều loại phần cứng. Game thủ có thể trải nghiệm AMD RDNA™ trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, console, thiết bị di động và đám mây.
 
Với kiến trúc AMD RDNA™ 3 đặc trưng trên card đồ họa AMD Radeon™ RX 7900 Series, bạn có thể trải nghiệm những tiến bộ của bộ tăng tốc AI thế hệ mới trong thiết kế GPU chiplet đầu tiên trên thế giới dành cho game thủ.
 
AMD RDNA
AMD RDNA2
AMD RDNA 3
Compute Units
Raytracing   2nd Gen
AMD Infinity Cache™   2nd Gen
AI Acceleration    
AMD Radiance Display™ Engine    
Chiplet Design    
 

AMD RDNA™ 3

Hiệu Suất, Đắm Chìm và Hiệu Quả. Hoàn Thiện.

Kiến trúc AMD RDNA™ 3 với đặc trưng công nghệ chiplet tiên tiến nhất, mang đến thế hệ tiếp theo của hiệu năng, chất lượng hình ảnh và hiệu suất năng lượng.

Dẫn Đầu Về Hiệu Suất Trên Mỗi Watt Điện

Kiến trúc ngày càng tiên tiến của AMD RDNA™ giúp cải thiện hiệu suất trên mỗi watt qua từng thế hệ, mở đường cho khả năng chạy game tốt hơn. AMD RDNA™ 3 mang đến trải nghiệm hiệu suất trên mỗi watt điện tăng thêm hơn 50% so với thế hệ AMD RDNA™ 2 trước đó.

Công Nghệ Tiên Tiến

GPU Gaming Với Thiết Kế Chiplet Đầu Tiên Trên Thế Giới

Được trang bị công nghệ AMD Infinity Cache™ thế hệ thứ 2 cực nhanh, thông qua kết nối chiplet băng thông cao.

  • Băng thông kết nối Chiplet tới 5.3 TB/s
  • 58 tỷ bóng bán dẫn

Đơn vị tính toán AMD RDNA™ 3

Nhờ hợp nhất tính năng của bộ tăng tốc AI mới và bộ tăng tốc Raytracing thế hệ thứ 2, AMD RDNA™ 3 cho hiệu suất đáng kinh ngạc và hình ảnh đẹp mắt trong những tác vụ phức tạp nhất.

  • Tăng hiệu suất lên đến 2,7 lần trong AI Acceleration
  • Hiệu năng Raytracing cao hơn tới 50% trên mỗi đơn vị tính toán

Công cụ AMD Radiance Display™

Công cụ AMD Radiance Display™ với tính năng HDR 12-bit và khả năng bao phủ toàn bộ phạm vi của không gian màu REC2020 cho độ chính xác màu đáng kinh ngạc. Nhờ hỗ trợ DisplayPort™ 2.1 giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục với 68 tỷ màu ở độ phân giải lên đến 8K và tần số quét 165Hz.

  • Cổng DisplayPort™ 2.1 và USB Type-C
  • 12-Bit HDR hỗ trợ lên đến 68 tỷ màu

Bộ xử lý media kép với AV1

Mở khóa trải nghiệm đa phương tiện mới với AV1 hỗ trợ mã hóa/giải mã toàn diện, được thiết kế cho độ phân giải cao lên đến 8K, gam màu rộng, và cải tiến dải động cao.

  • Mã hóa/giải mã 8K60 AV1
  • Mã hóa video nâng cao ML

Đồ họa tiên tiến nhất dành cho gamer và creator

Được sản xuất trên kiến trúc đột phá AMD RDNA™ 3 với công nghệ chiplet, đồ họa AMD Radeon™ RX 7900 Series mang đến thế hệ tiếp theo của hiệu năng, đồ họa và hiệu quả sử dụng năng lượng.

AMD RDNA™ 2

The AMD RDNA™ 2 architecture features enhanced compute units with 1st generation Raytracing accelerators, a new visual pipeline, and 1st generation AMD Infinity Cache™ technology, enabling high resolution gaming performance with vivid visuals.

AMD RDNA™

Engineered from the ground up to deliver excellent performance and power efficiency, RDNA is the architecture powering Radeon™ RX 5000 Series graphics.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire