AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO Cho Người Làm VFX

Tăng Tốc Quy Trình Làm Việc Sáng Tạo Của Bạn
Tăng Tốc Quy Trình Làm Việc Sáng Tạo Của Bạn

Tăng Tốc Quy Trình Làm Việc Sáng Tạo Của Bạn

Khám phá bộ xử lý lý tưởng cho VFX và làm hậu kỳ

BẠN SẼ LÀ TRƯỜNG HỢP NÀO TRONG NHỮNG ĐIỀU DƯỚI ĐÂY?

Ideal processors for 3D Modeling & Design

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc 3D Modeling Và Animation

3D Modeling và Animation là một công việc phổ biến trong bất kỳ quá trình sản xuất hiệu ứng hình ảnh nào. Đưa các nội dung 3D phức tạp vào cuộc sống trên màn ảnh là một quá trình tẻ nhạt. Từ góc độ máy tính, 3D Modeling và Animation là các tác vụ được thực hiện nhẹ nhàng và được hưởng lợi từ các CPU có xung nhịp cao hơn, có thể giúp tăng tốc độ khung hình và tương tác cảnh quay tốt hơn.

Nếu bạn muốn đáp ứng các tác vụ đa luồng trong quy trình làm việc của mình, như render và mô phỏng, bạn sẽ cần sự trợ giúp của CPU có nhiều nhân và có xung nhịp cao.

Ideal Processors for Rendering

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Rendering

Việc sản xuất các hiệu ứng hình ảnh phim truyện ngày nay chưa bao giờ phức tạp hơn và có thể là một thách thức rất ghê gớm. Kết xuất là một tác vụ đa luồng cao cho phép các nghệ sĩ tận dụng lợi thế của các máy trạm có nhiều nhân CPU hơn. Điều này có thể giúp giảm thời gian chỉnh sửa và thêm nhiều hiệu ứng khi thiết lập các cảnh quay và hiển thị bản xem trước.

Nếu bạn muốn đáp ứng các tác vụ đơn luồng trong quy trình làm việc của mình, chẳng hạn như 3D Modeling và Animation, bạn sẽ cần có một CPU cân bằng tốt nhất giữa số lượng nhân nhiều và tốc độ xung nhịp cao.

Ideal Processors for Post-Production

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Hậu Kỳ

Khi những người sáng tạo nội dung tìm kiếm các dữ liệu cho công việc của họ trong tương lai, xu hướng chụp và chỉnh sửa cảnh quay có độ phân giải cao hơn đang gia tăng. Các biên tập viên chuyên nghiệp và nhóm hậu kỳ có thể tận dụng CPU có nhiều nhân khi phát lại cảnh quay có độ phân giải siêu cao cũng như khi mã hóa hoặc chuyển mã.

Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO lên đến 64 nhân xử lý có thể giúp bạn hợp lý hóa quy trình sản xuất hậu kỳ và mô phỏng.

Chúng tôi đã hiển thị số lượng khung hình đáng kinh ngạc với EPYC™ và Threadripper™ PRO 5000-WX. Điều kỳ diệu là ở các lần lặp lại. Một cảnh quay hiệu ứng hình ảnh duy nhất có thể có hàng trăm bản chỉnh sửa hoặc nhiều hơn thế và cần sức mạnh xử lý to lớn để tua nhanh các lần lặp lại này. Chúng tôi đã may mắn được giới thiệu Threadripper™ PRO mới, chúng tôi nhận thấy sự cải thiện gấp 2 lần về thời gian hiển thị của CPU.

Syama Mishra, Chief DCC Technology Officer, Binyan Studios

Kể từ khi được giới thiệu, các CPU Ryzen™ Threadripper™ đã mang lại hiệu suất render ấn tượng. Dòng CPU Threadripper™ PRO 5000-WX mới cải thiện hơn nữa về điều này, cho phép các nghệ sĩ 3D và các chuyên gia hình ảnh có khả năng vô song để hoàn thành nhiều hơn nữa trong thời gian ngắn hơn.

Vlado Koylazov, Academy Award® Winner and Co-Founder, Chaos

Threadripper™ PRO 5000WX là bộ xử lý hoạt động tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho ILM StageCraft. Nó nhanh hơn đáng kể so với Threadripper™ PRO 3000WX tương đương và chúng tôi đã thấy tốc độ tăng gấp 2 lần hoặc hơn khi tải nặng CPU so với đường cơ sở hiệu suất của chúng tôi. Hiệu suất cao này cùng với khả năng IO mở rộng làm cho Threadripper™ PRO 5000WX trở thành bộ xử lý máy trạm lý tưởng cho công việc sản xuất ảo tiên tiến của chúng tôi.

Nick Rasmussen, Principal Engineer and Architect, StageCraft, Industrial Light & Magic

Năm nay, chúng tôi đã bắt đầu chuyển tất cả các hệ thống sản xuất studio toàn cầu sang cấu hình AMD, với bộ xử lý máy chủ EPYC™ cung cấp sức mạnh cho các trang trại render của chúng tôi và bộ xử lý Ryzen™ Threadripper™ Pro cung cấp sức mạnh cho các máy trạm của chúng tôi. Các khả năng và hiệu suất mới đã là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho Binyan Studios và bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5000-WX Series đưa chúng ta lên một tầm cao mới.

Syama Mishra, Chief DCC Technology Officer, Binyan Studios
 

Hiệu Suất Dẫn Đầu

Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO cung cấp tới 64 nhân xử lý để mô phỏng và hiển thị đa luồng cùng với các nhân có xung nhịp cao cho khối lượng công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, Bộ xử lý AMD Threadripper™ PRO có thể giúp bạn xử lý các dự án VFX khắt khe nhất.

Adobe After Effects (Càng Cao Càng Tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5995WX
Lên Tới 1065
Intel® Xeon® W-3375
673.5
0
250
500
750
1000
1250

Adobe Premiere Pro (Càng Cao Càng Tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5995WX
Up to 70194
Intel® Xeon® W-3375
33008
0
10000
20000
30000
40000
50000
60000
70000
80000

Autodesk Maya CPU (Càng Cao Càng Tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5995WX
Lên Tới 3.95
Intel® Xeon® W-3375
3.16
0
1
2
3
4
5
6

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire