AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO Dành Cho Kỹ Sư

Tối Ưu Hóa Để Mang Lại Hiệu Suất Cao Nhất
Tối Ưu Hóa Để Mang Lại Hiệu Suất Cao Nhất
AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO Dành Cho Kỹ Sư

Tối Ưu Hóa Để Mang Lại Hiệu Suất Cao Nhất

Khám phá bộ xử lý lý tưởng cho quy trình thiết kế CAD của bạn.

BẠN SẼ LÀ TRƯỜNG HỢP NÀO TRONG NHỮNG ĐIỀU DƯỚI ĐÂY?

Ideal processors for 3D Modeling & Design

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc 3D Modeling & Thiết Kế

Các tác vụ thiết kế và 3D Modeling truyền thống sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, có nghĩa là những công việc này chỉ cần sử dụng một vài nhân. Bộ xử lý có xung nhịp cao hơn sẽ mang lại tác động lớn hơn đến hiệu suất và năng suất nếu đây là tác vụ chính trong quy trình làm việc của bạn.

Thiết kế sáng tạo là một phương pháp mới tận dụng AI để xây dựng các thiết kế được tối ưu hóa dựa trên các tiêu chí cụ thể. Quá trình này là xử lý đa luồng và được hưởng lợi từ các máy trạm trang bị CPU nhiều nhân.

Ideal Processors for Simulation

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Mô Phỏng

Phân tích phần tử hữu hạn và giải quyết mô phỏng động lực học chất lỏng là công việc tính toán cần sức mạnh xử lý đa luồng và tận dụng nhiều nhân từ CPU. Nói chung, bạn có thể cắt giảm rất nhiều thời gian giải quyết công việc này, bằng cách chọn bộ xử lý có nhiều nhân.

Trong một số trường hợp, chi phí bản quyền phần mềm là một vấn đề cần cân nhắc lớn khi đầu tư. Nó sẽ hạn chế sự lựa chọn CPU của bạn, chính vì thế bạn nên tìm kiếm một bộ xử lý tối đa hóa hiệu suất với tần số cao.

Ideal Processors for Manufacturing Optimization

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Tối Ưu Chế Tạo

Các kỹ sư có thể tận dụng các kỹ thuật sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính để tối ưu hóa quy trình sản xuất của họ. Tạo những đường chạy dao là một tác vụ đa luồng có thể được tăng tốc bằng cách tận dụng sức mạnh từ CPU nhiều nhân.

Tương tự như vậy, phần mềm được sử dụng để in 3D cũng là một tác vụ đa luồng cũng sẽ tận dụng lợi thế của các máy trạm có nhiều nhân CPU.

Ideal Processors for Rendering

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Render

Thực tế ảo rất giống với các trò chơi điện tử cao cấp về yêu cầu sức mạnh CPU để có trải nghiệm liền mạch. Hiệu suất CPU có sức mạnh đơn nhân cao hơn và IPC cao có thể góp phần vào tốc độ dựng khung hình VR nhanh hơn. Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5000-WX Series cung cấp tần số tăng lên đến 4,5GHz là lựa chọn rất tốt trong các tác vụ này.

Nếu bạn cần đáp ứng các tác vụ CPU đa luồng bổ sung trong quy trình làm việc của mình như render, hãy xem xét một bộ PC trang bị CPU nhiều nhân.

Hiệu Năng Dẫn Đầu

Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO cung cấp tới 64 nhân xử lý để mô phỏng và render đa luồng cùng với các nhân có xung nhịp cao cho khối lượng công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn; Bộ xử lý AMD Threadripper™ PRO có thể giúp bạn xử lý các dự án thiết kế khắt khe nhất.

Dassault SOLIDWORKS (Càng Cao Càng Tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper PRO 5965WX
Lên Tới 2.45
Intel® Xeon® W-3345
Lên Tới 2.05
0
1
2
3
4

Luxion Keyshot (Càng Cao Càng Tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper PRO 5995WX
Lên Tới 14.75
Intel® Xeon® W-3345
Lên Tới 7.39
0
2
4
6
8
10
12
14
16
Rip Through Architectural Design and Visualization

Bộ Xử Lý Tối Ưu Cho Thiết Kế Và Sản Xuất

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire