AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO Dành Cho Kiến Trúc Sư

Được Tạo Ra Dành Cho Các Nhà Thiết Kế Tương Lai
Được Tạo Ra Dành Cho Các Nhà Thiết Kế Tương Lai

Được Tạo Ra Dành Cho Các Nhà Thiết Kế Tương Lai

Khám phá bộ xử lý lý tưởng cho các công trình kiến trúc của bạn.

Bạn sẽ là trường hợp nào trong những điều dưới đây?

Ideal Processors for 3D Modeling & Design

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc 3D Modeling & Thiết Kế

Các tác vụ thiết kế và 3D Modeling được thực hiện nhẹ nhàng, có nghĩa là chúng thường chỉ sử dụng một vài nhân trong CPU. Bộ xử lý có hiệu suất cao hơn có thể mang lại hiệu suất và năng suất vượt trội nếu đây là tác vụ chính mà bạn thường xuyên phải làm việc. Một điều chúng tôi cân nhắc khác dành cho bạn là việc máy tính sở hữu dung lượng bộ nhớ lớn sẽ giúp bạn giải quyết những file nặng trong các dự án đang thực hiện.

Bên cạnh các tác vụ chính trên, việc bạn xứ lý các công việc phụ khác như render hoặc Reality Capture, bạn sẽ cần sự trợ giúp của CPU có số lượng nhân cao và có xung nhịp cao.

Ideal Processors for Rendering

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Render

Nhiều kiến trúc sư và kỹ sư dựa vào các công cụ reder dựa trên sức mạnh CPU để tạo ra các bản dựng siêu thực nhằm giành được những đánh giá tích cự trong dự án và truyền đạt hết ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Nếu công việc chính của bạn phải sử dụng các tác vụ có liên quan tới CPU thường xuyên, bạn nên chọn mua một máy trạm trang CPU nhiều nhân và luồng nhất mà ngân sách của bạn cho phép.

Nếu bạn muốn đáp ứng các tác vụ nhẹ hơn trong công việc của mình, như tạo mô hình và thiết kế 3D, bạn nên lựa chọn một CPU cân bằng tốt nhất giữa số nhân và xung nhịp xử lý cao.

Ideal Processors for Reality Capture

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Reality Capture

Các máy quét laser là một công cụ tuyệt vời để nắm bắt và đánh giá tình trạng hiện có của một tòa nhà hoặc địa điểm có thể được sử dụng làm điểm khởi đầu cho một dự án BIM. Thao tác và thiết lập hàng tỷ điểm dữ liệu qua hàng chục lần quét là một quá trình xử lý đa luồng tính toán chuyên sâu có thể được tăng tốc xử lý trên các máy trạm trang bị CPU nhiều nhân.

Nếu bạn muốn đáp ứng các tác vụ dùng ít nhân hơn trong quá trình làm việc của mình, chẳng hạn như thiết kế và lập mô hình 3D, bạn nên lựa chọn một CPU cân bằng tốt nhất giữa số nhân và xung nhịp xử lý cao.

Ideal Processors for Virtual Reality

CPU Lý Tưởng Cho Công Việc Thực Tế Ảo

Thực tế ảo rất giống với các trò chơi điện tử cao cấp về yêu cầu sức mạnh CPU để có trải nghiệm liền mạch. Hiệu suất CPU có sức mạnh đơn nhân cao hơn và IPC cao có thể góp phần vào tốc độ dựng khung hình VR nhanh hơn. Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5000-WX Series cung cấp tần số tăng lên đến 4,5GHz là lựa chọn rất tốt trong các tác vụ này.

Nếu bạn cần nhiều nhân hơn trong việc render, bạn nên lựa chọn một CPU nhiều nhân để giúp bạn làm việc tốt nhất.

Hiệu Suất Dẫn Đầu

Bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO cung cấp sức mạnh tính toán với hiệu suất cao dành cho các kiến trúc sư và kỹ sư. Với tối đa 64 nhân xử lý cho các tác vụ đa luồng và lõi với tần số cao cho khối lượng công việc đơn luồng, bộ xử lý AMD Threadripper™ PRO có thể giúp bạn xử lý các dự án khắt khe nhất.

Chaos Group V-Ray (Càng cao càng tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper PRO 5995WX
Lên Tới 60111
Intel® Xeon® W-3375
30792
0
10000
20000
30000
40000
50000
60000

Autodesk Revit RFO Model Creation (Càng thấp càng tốt)

 
AMD Ryzen™ Threadripper PRO 5965WX
88.55(s)
Intel® Xeon® W-3345
101.91(s)
0(s)
25(s)
50(s)
75(s)
100(s)
125(s)
Rip Through Architectural Design and Visualization

Bộ Xử Lý Tối Ưu Cho Thiết Kế Kiến Trúc Và Ảo Hóa

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tự Hào Đồng Hành Cùng Các Đối Tác Quy Mô Toàn Cầu

Với sự tăng trưởng đột phá, sức mạnh được cải tiến không ngừng, AMD vinh hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quy mô toàn cầu để mang lại các giải pháp tốt nhất cho người dùng, cùng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

ASUS
MSI
Gigabyte
ASRock
Power Color
Sapphire