Khám Phá Mọi Tiềm Năng Của Phần Mềm

Siêu phẩm đồ họa Radeon ™ PRO W6800 cực kỳ ấn tượng.

Cung cấp 32 GB bộ nhớ ECC hiệu suất cao cùng raytracing, tối ưu hóa cho 6 màn hình Ultra-HD HDR, tăng tốc đa tác vụ, PCIe® 4.0 nâng cao tốc độ truyền dữ liệu và được chứng nhận chất lượng cho nhiều ứng dụng phổ biến.

AMD Radeon ™ PRO W6800 đạt tiêu chuẩn card đồ họa chất lượng.

Ấn Tượng Với Hiệu Suất Đáng Kinh Ngạc.

Chào mừng đến với những trải nghiệm bậc nhất từ GPU PRO.

Chọn những điểm bên dưới để tìm hiểu về card đồ họa cao cấp AMD Radeon™ PRO W6800.

+ + + + + + + + + + + + +

Tận Hưởng Tối Đa Với 6 Màn Hình Chuẩn.

GPU hỗ trợ tối ưu hóa cho sáu màn hình HDR, Ultra-HD và Ultrawide mới nhất. Với chuấn kết nối mini-DisplayPort™ cho phép kết nối nhiều màn hình một cách mượt mà. Nâng cao hiệu quả sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

Bộ nhớ 32 GB hiệu suất cao, chinh phục dự án lớn.

Sử dụng bộ nhớ GDDR6 hiệu suất cao, khai thác tiềm năng to lớn khi thực hiện các dự án quan trọng và xây dựng các mô hình làm việc hiệu quả trên một GPU. Với khả năng tải đa dạng dữ liệu khổng lồ vào không gian bộ nhớ 32GB, GPU dễ dàng xử lý các dự án khó tốt hơn thế hệ trước. Hãy tận hưởng và làm việc hiệu quả khi sở hữu một GPU chất lượng, hỗ trợ tối đa cho công việc và không bao giờ khiến người dùng phải thất vọng.

Bước Đột Phá Trong Sản Phẩm Thế Hệ Mới

 

Bằng cách sử dụng kiến trúc đồ họa tiên tiến bậc nhất, sản phẩm đã được nâng cao hiệu suất. Với những yêu cầu ngày một cao hơn trong các dự án lớn, GPU được cải tiến để thúc đẩy việc hoàn thành khối lượng lớn công việc trong thời gian ngắn, giảm bớt áp lực cho người dùng.

Kiến trúc đồ họa cải tiến mang đến hiệu suất vượt trội

 
AMD GCN
100%
AMD RDNA™ so sánh với GCN
111%
AMD RDNA™ 2 so sánh với RDNA™
179%
 

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa GPU và Các Phần Mềm Hỗ Trợ

 

Khám phá cách AMD Radeon PRO W6800 hoạt động trong các ứng dụng phổ biến cùng những yêu cầu khắt khe nhất.

 

Mở rộng nội dung bên dưới để khám phá hiệu suất GPU.

Act-3D Lumion®

Bay Bổng Với Các Dự Án Thực.

Với kiến trúc mới, giờ đây bạn có thể render các dự án lớn hơn và sáng tạo nhiều hơn, với khả năng hỗ trợ nhiều màn hình cho phép bạn quan sát được nhiều hơn và chăm chút với nhiều chi tiết hơn cho chính tác phẩm của bạn.

Càng cao càng tốt. Hiệu suất trung bình chỉ ở mức tương đối.

 
Radeon PRO W6800
358%
Radeon PRO W6600
176%
Radeon PRO WX 9100
165%
Radeon PRO W5500
100%
0%
100%
200%
300%
400%
 

Agisoft Metashape

Phép đo ảnh thông minh.

Tăng tốc quá trình xử lý hình ảnh, cho phép bạn tạo dữ liệu mô hình 3D phức tạp trong thế giới thực nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng GPU để hỗ trợ tạo nên tốc độ đáng kinh ngạc.

Hiệu suất trung bình đầy ấn tượng.

 
Dual Radeon PRO W6800
247%
Radeon PRO W6800
165%
Radeon PRO W6600
137%
Radeon PRO WX 9100
138%
Radeon PRO W5500
100%
0%
100%
200%
300%
400%
 

SOLIDWORKS® Visualize

Sáng tạo nhiều hơn và nhanh hơn.

Tạo hình ảnh và hoạt ảnh của dữ liệu CAD nhanh hơn với khả năng tăng tốc render từ GPU. Sự lặp đi lặp lại trong quá trình render diễn ra nhanh hơn giúp bản thiết kế được hoàn thành đúng thời hạn. Mang lại hiệu quả tối đa với GPU được xây dựng để tăng tốc quá trình sản xuất trong mọi dự án.

Hiệu suất trung bình đầy ấn tượng ở độ phân giải 2K.

 
Radeon PRO W6800
146%
Radeon PRO W6600
86%
Radeon PRO WX 9100
69%
Radeon PRO W5700
100%
0%
100%
200%
300%
 

Topaz Video Enhance AI™

Auto-Magic. Bật.

Tạo nên độ sắc nét vô cùng tự nhiên trên video nhờ vào hệ thống AI. Trong đó, GPU góp phần nâng cấp chất lượng, chống nhiễu, xóa mờ và tạo độ nét cao cho hình ảnh. Đồng thời, GPU tăng tốc xử lý cho công cụ điều chỉnh tự động, giúp hạn chế thời gian hao phí, mang đến chất lượng video tối ưu.

Hiệu suất trung bình đầy ấn tượng ở độ phân giải 4K.

 
Radeon PRO W6800
155%
Radeon PRO W6600
126%
Radeon PRO WX 9100
115%
Radeon PRO W5700
100%
0%
100%
200%
300%
 

DxO™ PhotoLab

AI đã tăng lên mức tối đa.

Với sự hỗ trợ từ hệ thống AI, GPU sẽ tăng tốc xử lý tác vụ, nhanh hơn cả hiệu suất của 64 nhân mạnh mẽ, tạo ra nhiều thành quả ấn tượng trong công việc.

Hiệu suất đầy ấn tượng trên DeepPRIME.

 
Radeon PRO W6800
154%
Radeon PRO W6600
128%
Radeon PRO WX 9100
118%
Radeon PRO W5700
100%
64 Nhân Bộ xử lý
39%
0%
100%
200%
300%
 

HandBrake

Chuyển đổi Videos nhiều định dạng hơn và nhanh hơn.

Chuyển đổi những định dạng video tiên tiến nhất, hỗ trợ tăng tốc phần cứng, khiến cho khả năng xử lý tác vụ trở nên nhanh hơn, giúp người dùng hoàn thành các công việc quan trọng một cách dễ dàng.

More is Better. Relative Encoding Performance7.

 
Radeon PRO W6800
106%
Radeon PRO W5700
100%
0%
100%
200%
300%
 

Foundry® Nuke®

Post-Production. Powered Up.

Empower your creativity with node acceleration within this industry standard software. Get pixel-perfect results powered by supercharged hardware acceleration. With larger video memory, your projects can rapidly grow, along with your creative imagination.

More is Better. Relative Performance8 of 45x Tasks at 4K.

 
Radeon PRO W6800
140%
Radeon PRO W5700
100%
0%
100%
200%
300%
 

ACCA® Edificius

Building Design. Boosted.

Fast-track your professional 3D parametric building design projects, and use GPU accelerated AI denoised raytracing with a complete set of modelling tools, all within the one software. Faster graphics hardware and more memory allows your projects to not only be bigger but build from concept to completion quicker than ever before.

More is Better. Relative Performance9.

 
Radeon PRO W6800
159%
Radeon PRO W6600
109%
Radeon PRO W5700
100%
0%
100%
200%
300%
 

Premium Design. Affordable Price.

AMD Radeon™ PRO W6800 Offers the Best of an Affordable GPU, with Professional Premium Features and Certifications. As Standard.

Expand the below sections. And expand your performance possibilities.

Software Certifications.Software Stability.

Certifications are not something that should be taken for granted, which is why we put them at the core of our GPUs. Certifications offer solid reliability, stability, and dependability when that critical project deadline looms over you. We worry about them, so you don’t have to.

AMD Secure Processor.Helping Protect Your Data.

As part of security by design, AMD integrates dedicated security hardware in the GPU, which acts as a Hardware Root Of Trust, helping to create a foundational layer of graphics hardware security. Taking Security Seriously.

Dù bạn nhìn nó theo cách nào đi nữa. Bạn vẫn thấy một thiết kế cao cấp. Với những nét đặc trưng tinh tế.

 

Phần Cứng Raytracing.

Rendering Unshackled.

Được tạo ra ngay từ ban đầu, với nền tảng đồ họa đã được thiết kế sẵn cho các thiết bị chơi game mạnh mẽ. Kiến trúc AMD RDNA™ 2 với phần cứng Ray Tracing hiện sẵn có cho card đồ họa chuyên nghiệp.

Giải Pháp Từ Kiến Trúc Đồ Họa.

Được thiết kế từ ban đầu, kiến trúc AMD RDNA™ 2 cơ bản là nền tảng đồ họa dành cho việc chơi game, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng cao cấp bao gồm cả việc hỗ trợ phần cứng Raytracing.

Giải Pháp Tự Sửa Lỗi Bằng ECC.

Những bit lỗi trong bộ nhớ có thể ảnh hưởng đến hoạt động máy trạm của bạn theo nhiều cách khác nhau. Từ đó, các ứng dụng có thể gặp sự cố và các file có thể bị hỏng đột ngột. Hãy xem cách mà bộ nhớ ECC của Radeon PRO W6800 giúp giảm thiểu các rủi ro này.

Giải Pháp Cho Đồ Họa Chuyên Nghiệp.

Hiện nay, chúng ta luôn cần các hệ thống máy trạm hiện đại có hiệu suất cao, độ ổn định, chất lượng hình ảnh tốt và có các chứng chỉ phần mềm chuyên dụng để nâng cao năng suất làm việc, đồng thời xử lý tốt các ứng dụng đồ họa đòi hỏi phần cứng ngày càng cao. Khám phá ngay cách đồ họa AMD Radeon PRO trả lời những thách thức này.

Loại Bỏ Tình Trạng Bottlenecks.

Tận Dụng Kiến Trúc ‘Zen’.

Giới thiệu công nghệ AMD Infinity Cache ™ hoàn toàn mới. Cho phép băng thông cao với công suất thấp và độ trễ thấp. Giúp gỡ bỏ tắc nghẽn dữ liệu trong các dự án của bạn.

Truyền Dữ Liệu Tốc Độ Cao.

Sẵn Sàng Cho Thử Thách Tiếp Theo Của Bạn.

Công nghệ PCI® Express 4.0 hiện đại mang đến tiêu chuẩn mới về băng thông tốc độ cao. Cho bạn trải nghiệm truyền dữ liệu cực nhanh.

Thiết Kế Chăm Chút Từng Chi Tiết.

Cho Các Nhu Cầu Về Máy Trạm Hiện Đại Của Bạn.

GPU từ AMD được thiết kế bền bỉ để sử dụng liên tục 24/7 trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại. Điều này áp dụng cho cả thiết kế vật lý của GPU, chúng tôi dự đoán được nhiệt lượng có thể được sinh ra khi ở mức đầy tải, được thoát ra phía sau một cách cẩn thận. Và luồng khí nóng sẽ không quay vào hệ thống của bạn. Chúng tôi luôn giữ cho card hoạt động mát mẻ và yên tĩnh, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng cho mọi công việc mà bạn cần lầm.

Windows® 11. Được Hỗ Trợ. Hiệu Suất Đồ Họa Mới Nhất. Đã Bật.

Chúng tôi tự hào về sự hợp tác lâu dài giữa chúng tôi với Microsoft®, luôn xây dựng dựa trên sự đổi mới và trải nghiệm hiện đại mà bạn đáng phải mong đợi. Microsoft Windows® 11 tương thích với các GPU này và hỗ trợ các tính năng mới nhất để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy đáng tin cậy.

...

Crush Video Transcodes.

Tận Hưởng Tách Cafe Của Bạn

Hỗ trợ tăng tốc phần cứng mã hóa và giải mã video mới nhất, cũng như cung cấp hỗ trợ giải mã AV1 mới hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể chuyển mã các dự án video nhanh, chất lượng cực cao. Chúng tôi tự hào là thành viên của Liên minh Truyền thông Mở.

...

Sẵn Sàng Cho Thời Gian Thực.

Sẵn Sàng Cho Các Dự Án Lớn.

Thúc đẩy hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng VR và thời gian thực. Bạn có quyền tự do tạo các tệp lớn hơn, khám phá thế giới rộng lớn hơn, bật tất cả cài đặt cũng như thêm nhiều kết cấu và đa giác hơn để có trải nghiệm lớn hơn và tốt hơn. Khám phá kết xuất thời gian thực nhanh chóng.

...

Tiêu Chuẩn Mở.

Khả Năng Mở.

Dòng GPU mới nhất hỗ trợ Vulkan® API, được sử dụng trong các ứng dụng 3D thế hệ mới. Giúp bạn tải các mô hình lớn hơn và tải chúng nhanh hơn.

...

Phần Cứng Tối Ưu Cho Raytracing.

Hỗ Trợ Tối Ưu Cho API.

Microsoft DirectX® 12 Ultimate API cho phép phần mềm, đặc biệt là các ứng dụng thời gian thực, tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng của card đồ họa. DirectX 12 Ultimate là tiêu chuẩn mới nhất cho thế hệ tiếp theo của bảng điều khiển Xbox cũng như PC chạy Windows®. Được hỗ trợ bởi kiến trúc đồ họa AMD RDNA 2 mới nhất.

2K. 4K. 8K. Ultrawide. Quyết Định Là Ở Bạn.

Được tối ưu hóa cho nhiều loại màn hình, Độ phân giải cực cao (UHD), Dải tương phản động cao (HDR) và Độ phân giải siêu rộng, chúng tôi đảm bảo GPU luôn tương thích với bất kỳ lựa chọn màn hình nào bạn thích. Ngay cả khi bạn muốn sử dụng 10-bit để có màu sắc trung thực hơn. Pixel chưa bao giờ trông thật đến thế.

Chào Mừng Bạn Đến Với Hiệu Suất Vượt Trội.

Đồ Họa AMD Radeon PRO W6800.

“Radeon PRO W6800 có khả năng hỗ trợ các quy trình công việc phức tạp và giúp thực hiện đa tác vụ dễ dàng. Nó đã giảm đáng kể thời gian tôi cần để sản xuất nội dung và hình ảnh.”

Demir Ali, Chuyên Viên Kinh Doanh Kỹ thuật Cao Cấp, AUTODESK.

“Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với AMD Radeon PRO™ W6800 xác nhận nhiệm vụ của chúng tôi là giảm thiểu thời gian sản xuất của khách hàng đồng thời tăng tốc độ nâng cấp video, khử nhiễu, khử xen kẽ và khôi phục nội dung video nhạy cảm với thời gian.”

Eric Yang, CEO, TOPAZ LABS.

“Việc AMD tung ra dòng card đồ họa RX6000 mạnh mẽ gần đây cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho các kiến trúc sư sử dụng Lumion. Và giờ đây, với Radeon PRO W6800, bất kỳ ai muốn biến những phát triển kiến trúc lớn thành hiện thực trong một bối cảnh phức tạp sẽ hài lòng với những khả năng được cung cấp bởi bộ nhớ card đồ họa 32 GB của nó.”

Miguel Budesca, Giám Đốc Trải Nghiệm Khách Hàng, LUMION.

“Radeon PRO W6800 có khả năng hỗ trợ các quy trình công việc phức tạp và giúp thực hiện đa tác vụ dễ dàng. Nó đã giảm đáng kể thời gian tôi cần để sản xuất nội dung và hình ảnh liên quan.”

Demir Ali, Chuyên Viên Kinh Doanh Kỹ Thuật Cao Cấp, AUTODESK.

"Với AMD Radeon Pro W6800, các nhà thiết kế sản phẩm có thể nhanh chóng lặp lại các cặp song sinh kỹ thuật số trong bất kỳ bối cảnh nào có thể tưởng tượng được, hình dung một sản phẩm vật lý hoặc thiết kế bao bì sẽ hoạt động như thế nào với người tiêu dùng, ngay cả trước khi nó ra khỏi dây chuyền sản xuất."

Shane Griffith, Giám Đốc Sản Phẩm, Digital Design, FOUNDRY.

"Đối với video có độ phân giải cao, VEAI ngốn RAM GPU, bạn càng có nhiều RAM thì càng tốt."

Dr. Suraj Raghuraman, Trưởng Bộ Phận AI Engine Dev, Topaz Labs.

 

Không chắc chắn GPU nào phù hợp với phần mềm của bạn?

Sử dụng Bộ chọn tương tác này để giúp chọn GPU phù hợp với nhu cầu phần mềm chính của bạn chỉ bằng ba cú nhấp chuột dễ dàng. Chọn ngành của bạn. Chọn phần mềm của bạn. Nhận một khuyến nghị.

CARD ĐỒ HỌA AMD RADEON™ PRO W6800

GPU

 • Kiến Trúc GPUAMD RDNA™ 2
 • Phần Cứng Raytracing
 • Tiến Trình Sản XuấtTSMC 7nm FinFET
 • Ray Accelerators60
 • Bộ Xử Lý Dòng3840
 • Đơn Vị Tính Toán60
 • Hiệu Suất Chính Xác 1/2 (FP16) Cao Nhất35.66 TFLOPs
 • Hiệu suất Chính xác Đơn (FP32)17.83 TFLOPs
 • Hiệu Suất Chính Xác Kép (FP64)1.11 TFLOPs
 • Số Lượng Bóng Bán Dẫn26.8 B
 • Hỗ Trợ Hệ Điều HànhWindows 11 - 64-Bit Edition
  Windows 10 - 64-Bit Edition
  Linux x86_64

Yêu Cầu

 • Cổng Cấp Nguồn1x PCIe® 6-pin, + 1x PCIe® 8-pin
 • Công Suất Bo Mạch Điển HìnhTối Đa 280 W
 • Khuyến Nghị PSU Tối ThiểuTối Thiểu 650 W

Bộ Nhớ GPU

 • Dung Lượng Bộ Nhớ Tối Đa32 GB
 • Loại Bộ NhớGDDR6
 • Infinity Cache128 MB
 • Giao Diện Bộ Nhớ256-bit
 • Băng Thông Bộ NhớLên Tới 512 GB/s
 • Hỗ Trợ Bộ Nhớ ECC

Thông Số Kỹ Thuật Của Bo Mạch

 • Form FactorPCIe® Add-in Card
 • Bus TypePCIe® 4.0 x16
 • CoolingActive

Cổng Kết Nối

 • DisplayPort™6x Mini-DisplayPort™ 1.4 with DSC
 • Display Configurations6x @ 5120x2880px (5K)
  2x @ 7680x4320px (8K)
 • Hỗ Trợ HDR
 • Hỗ Trợ 8K

Additional Features

 • Supported Rendering Formats4K H264 Encode and Decode
  AV1 Decode
  H265/HEVC Encode and Decode
 • Supported TechnologiesAMD Remote Workstation
  AMD Radeon™ Media Engine
  AMD Radeon™ PRO Software
  AMD Radeon™ VR Ready Creator
  AMD Eyefinity Technology (Professionals)
  AMD Radeon™ ProRender
 • 3D Stereo Support

Software API Support

 • DirectX®12.0 (feature level 12_1)
 • OpenGL®4.6
 • OpenCL™2.1
 • Vulkan®1.2

Product Basics

 • Dòng Sản PhẩmAMD Radeon™ PRO
 • Loại Sản PhẩmAMD Radeon™ PRO W6000 Series
 • PlatformDesktop
 • Ngày Ra Mắt08/06/2021