CÔNG BỐ AMD GAMING CAMPAIGN 2021

Vừa qua, AMD chính thức công bố chiến dịch Gaming năm 2021 (2021 Asia Pacific AMD Gaming Campaign) với đối tác là các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ như Microsoft, Acer, Asus, Dell và HP.

Đây là chương trình tổng hợp tiếp nối sự thành công của cuộc thi AMD Streamer Challenge Series 2020 diễn ra hồi năm ngoái với ba nhóm nội dung mở rộng bao gồm AMD Gaming Creators, AMD Game Lab và AMD Esports Challenge.

AMD Gaming Campaign sẽ diễn ra từ tháng 7/2021 đến hết tháng 1/2022 tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Thái Lan.

Bên cạnh đó là các đối tác sản xuất phần cứng và phần mềm của AMD như Microsoft, Acer, ASUS, Dell và HP.

Các đối tác này sẽ đem đến cho AMD Gaming Campaign các thiết bị phần cứng cần thiết để xây dựng một cỗ máy PC chạy Windows dành cho Streamer cùng nhiều phần quà tài trợ hấp dẫn.

Các hạng mục của cuộc thi bao gồm:

  • AMD Streamer Challenge: là cuộc thi được khởi động đầu tiên vào năm 2020 hướng đến game thủ, nhóm game thủ chơi và stream trực tiếp nội dung đến với người xem, đồng thời, hoàn thành các thử thách để giành được giải thưởng.
  • AMD Gaming Creators: là cuộc thi dành cho các nhà sáng tạo nội dung với các hạng mục nội dung liên quan đến game và sáng tạo nội dung như hoạ sĩ, diễn viên cosplay, sản xuất phim ảnh… và đem các sản phẩm của mình triển lãm cho công chúng.
  • AMD Esports Challenge: là loạt các giải đấu thể thao điện tử hướng đến cộng đồng game thủ, dành riêng cho các đội chơi nghiệp dư đối đầu với nhau trong khu vực.
  • AMD Game Lab: là cuộc thi liên quan đến các nội dung phục vụ giáo dục từ game với nhiều nội dung từ dạy học, sức khoẻ đến sử dụng game để giải quyết các vấn đề xã hội.

 

Thông cáo báo chí khác

AMD TIẾP TỤC GÓP MẶT TRONG AMAZON EC2

AMD TIẾP TỤC GÓP MẶT TRONG AMAZON EC2

AMD cho biết dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới Amazon Web Service tiếp tục sử dụng các mẫu CPU dòng EPYC

AMD RA THÊM DÒNG CARD RADEON RX 6600 CHO GAME 1080p

AMD RA THÊM DÒNG CARD RADEON RX 6600 CHO GAME 1080p

Khai thác kiến trúc AMD RDNA 2 tối ưu, AMD Radeon RX 6600 có hiệu suất/ watt cao hơn 1,3 lần so với...

AMD RA MẮT RYZEN™ 7000 VỚI KIẾN TRÚC ZEN 4

AMD RA MẮT RYZEN™ 7000 VỚI KIẾN TRÚC ZEN 4

Tại Computex 2022, AMD chính thức ra mắt dòng Ryzen™ 7000 sử dụng kiến trúc Zen 4 với nhiều nâng cấp đáng chú ý!